Bảo trì máy đá các loại

29/05/2015
 
Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt ,sản xuất, mua bán, trao đổi, sửa chữa , bảo dưỡng : Dây chuyền máy  làm nước đá sạch tinh khiết do công ty chúng tôi sản xuất với nguồn nước đầu vào là nước tinh khiết, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với các chủng loại khác nhau
 
Bất kỳ một sản phẩm máy móc thiết bị nào khi sử dụng cũng cần phải bảo dưỡng. Bởi vì trong quá trình sử dụng các chi tiết bị hao mòn bởi chuyển động, lão hóa theo thời gian. Trong 2 sản phẩm cùng điều kiện sử dụng như nhau, thì sản phẩm nào được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, sẽ hoạt động ổn định và tuổi thọ kéo dài hơn.
 
Vậy để duy trì sự hoạt động bình thường và có hiệu quả của một sản phẩm chúng ta phải kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ, không nên sử dụng quá kỳ hạn cần bảo dưỡng . Với phương châm luôn tạo sự thuận tiện và an tâm cho Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công ty , chúng tôi không ngừng mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ sau bán hàng hữu ích.
 
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất dây chuyền máy làm đá viên dạng ống tinh khiết với bề dày kinh nghiêm lâu năm, công ty chúng tôi đã cho ra nhiều thế hệ máy cải tiến với chất lượng tuyệt hảo , vận hành dễ dàng, hiệu suất cao đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi ,công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách gần xa.
  
 
Chúng tôi hân hạnh giới thiệu các dịch vụ bảo trì như sau :
 
+ Công ty  luôn có sẵn những phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý để đáp ứng kịp thời nhu cầu bảo dưỡng, thay thế các chi tiết máy của khách hàng, đảm bảo việc vận hành và bảo dưỡng đạt hiệu quả cao.
 
+ Ngoài ra, Công ty  còn cung cấp các dịch vụ bảo trì – sửa chữa máy nước đá như:
 
- Kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ nhằm duy trì hoạt động hiệu quả của máy.
 
- Sửa chữa, khắc phục sự cố: giảm công suất, máy không hoạt động, hư hỏng các phụ tùng …
 
- Kiểm tra tổng quát, đại tu máy, nâng cấp toàn bộ nhà máy …
 
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt, bảo trì máy sản xuất nước đá vui lòng liên hệ chúng tôi: 
Công ty CP Xây Lắp Kỹ Thuật CHK:
Địa chỉ: 143 Nguyễn Hữu Tho, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
ĐT: 0511.625.0014 – Hotline: 0983.33.46.41