Bảo Dưỡng Hệ Thống Kho Lạnh

29/05/2015
Kho lạnh công nghiệp là các thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong công nghiệp, bảo quản và chế biến thực phẩm đông lạnh, sẽ thật sự phiền phức khi các thiết bị điện lạnh trong kho lạnh của bạn gặp phải sự cố hay vấn đề nào đó làm máy không thể hoạt động được.
Công việc bảo dưỡng bảo trì kho lạnh là rất cần thiết, việc bảo dưỡng thường xuyên định kỳ sẽ giúp cho các thiết bị máy được sử dụng lâu hơn, hỗ trợ  cho việc phát hiện các thiết bị có dấu hiệu hư hỏng để sửa chữa thay thế kịp thời, sẽ tiết kiệm chi phí cho người sử dụng và đảm bảo quá trình bảo quản hàng hoá của mình.
Bảo trì kho lạnh thường xuyên giúp bạn:
- Tăng tuổi thọ cho máy.
- Tiết kiệm chi phí.
- Biết trước những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời khắc phục.
- Giúp máy hoạt động ổn định.
Công ty CP Xây Lắp Kỹ Thuật CHK với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt, sửa chữa kho lạnh bảo quản và kho cấp đông, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề đã đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng, sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo trì, bảo dưỡng lâu dài và chất lượng cho các sản phẩm của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng về kích cỡ và nhiệt độ cho tất cả các loại kho lạnh, kho bảo quản và kho cấp đông.
Tất cả các sản phẩm của công ty CHK đều đảm bảo chất lượng với sản phẩm chính hãng ,uy tín và chế độ bảo hành dài hạn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty CP Xây Lắp Kỹ Thuật CHK
Địa chỉ: 143 Nguyễn Hữu Thọ - Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0983. 334641