Hệ thống xử lý khí - Khử mùi - Khử độc

17/06/2015
Quá trình sản xuất của các nhà máy công nghiệp phát sinh khí thải công nghiệp, như khí thải lò hơi, khí thải lò nung, khí thải phát sinh trong quá trình sơn,…Các loại khí thải này đều mang thành phần ô nhiễm, gây hại môi trường nên trước khi thải bỏ chúng cần phải qua quá trình xử lý lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường.
Hệ thống xử lý khí thải là các loại hệ thống – thiết bị thông qua quá trình xử lý lý hóa nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch , không gây ô nhiễm.
Hệ thống – thiết bị xử lý khí thải của công ty chúng tôi chia làm hai dạng xử lý :
1. Hệ thống xử lý khí thải dạng ướt:  là dạng xử lý dưới tác động của quạt hút làm cho khí thải và nước tiếp xúc với nhau, do trong nước đã hòa sẵn hóa chất, tạp chất lẫn bụi trong khí dưới tác dụng với hóa chất sẽ nhanh chóng kết dính lại, do trọng lực, tạp chất và bụi theo dòng nước rơi xuống đáy thiết bị. Không khí sau khi lọc theo đường ống dẫn thoát ra ngoài.
2. Hệ thống xử lý khí thải bằng túi vải: Không khí chứa bụi thông qua lực hút của quạt được dẫn vào thiết bị lọc bụi, tại đây bụi tiếp xúc với các túi vải được thiết kế trong thùng lọc, bụi bị tách ra không khí và dính vào bề mặt túi vải, không khí sau đó thông qua các lỗ thông khí của vải thoát lên trên và theo đường ống ra ngoài.
Chúng tôi mong được hợp tác và làm hài lòng Quý Khách.Mọi yêu cầu về xử lý khí thải, khử mùi, khử độc, xử lý nước thải, vệ sinh an toàn lao động, dịch vụ môi trường, tư vấn môi trường... xin vui lòng liên hệ:
 
 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP KỸ THUẬT CHK
143 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Email: techbico@yahoo.com
 DĐ : 0913 494 568  (Mr. Khoa)